Tại sao sản phẩm sầu riêng cấp động của MDG FARM được người tiêu dùng ưa chuộng?

Sản phẩm được để chín hoàn toàn tự nhiên có chất lượng hoàn hảo hơn sầu riêng nhúng được bán trên thị trường. (sầu chín tự nhiên được thu hoạch lúc trái đã đủ tuổi già 8,5 tuổi nên cơm đậm đà béo và ngọt. Còn đối với sầu nhúng trái được thu hoạch lúc 7 tuổi trái chưa đủ độ chín và phải dùng hóa chất để can thiệp làm chín trái nên chất lượng không đậm đà, có vị hóa học và ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe)

TẠI SAO SẢN PHẨM SẦU RIÊNG CẤP ĐỘNG CỦA MDG FARM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA CHUỘNG?

🌿 Sản phẩm sầu riêng sử dụng trái sầu chính vụ với phương pháp bảo quản cấp đông -20 độ. Nên khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm sầu chính vụ ngay cả khi trái vụ (sản phẩm sầu riêng trái vụ hàm lượng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật cực cao ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng.)
🌿 Sản phẩm sầu riêng cấp đông MDG FARM là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của Sầu riêng Đạ Huoai được lựa chọn bởi các nhà vườn VietGAP uy tín lâu năm với chất lượng cao nhất. (sản phẩm được bảo hộ bởi Sầu riêng Đạ Huoai)
🌿 Sản phẩm nội địa với giá thành chỉ bằng 1 nửa so với hàng nhập ngoài phù hợp với túi tiền của tất cả người tiêu dùng. Đây cũng là sản phẩm đặc sản phù hợp với việc biếu tặng đối tác và bạn bè.

👨‍🍳 Bán lẻ:
– TP Hồ Chí Minh: MDG FARM TP Hồ Chí Minh
– TP Biên Hòa: MDG FARM chi nhánh Miền Nam
🏘 Kênh B&B: (Gia công sản phẩm, xuất nhập khẩu, phân phối hệ thống các khu vực)
– Sđt (zalo, WhatsApp): 0962498299
– Địa chỉ: số 02, Chu Văn An, TDP 7, TT Madagui, Đạ Huoai, Lâm Đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *