Tại sao lại là sầu riêng mdg farm?

Sầu riêng cấp đông MDG FARM có ưu điểm tuyệt vời gì:
– Nếu chế biến theo đúng quy trình có thể đảm bảo được tới 95% chất lượng sản phẩm trong 12-24 tháng.
– Nguồn nguyên liệu được truy xuất kỹ càng đến tận vườn nông hộ. Các nông hộ của MDG FARM đều có tiêu chuẩn tối thiểu VietGAP và được MDG FARM giám sát quy trình chăm sóc kỹ càng. Thời gian cách ly trái sầu riêng trước khi thu hoạch phải đạt tối thiểu 20 ngày theo MDG FARM (theo VietGAP chỉ 12 ngày cách lý trước khi thu hoạch)
– Sử dụng nguyên liệu vào chính vụ do đó tối thiểu hóa được tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong trái đảm bảo sản phẩm ít có hại nhất cho người tiêu dùng. Do đó ngay cả không phải mùa sầu riêng thì các bạn nghiện sầu vẫn có thể thưởng thực được sản phẩm sạch không phải dùng sản phẩm sầu riêng trái vụ tồn dư thuốc BVTV vượt ngưỡng.
– Không sử dụng chất làm chín ức chế chín cũng như các chất kích thích làm chín cho phép hoặc không cho phép… Tất cả cả trái sầu riêng tại MDG FARM đều phải để chín tự nhiên theo đúng quy trình của MDG FARM ( cắt đúng tuổi -> Rửa sạch -> để chín tự nhiện từ 5-10 ngày) được các đối tác của MDG FARM giám sát từ khâu lẫy mẫu trước khi vào chế biến cũng như trước khi thu hoạch.
– Không sử dụng chất bảo quản, đối với sản phẩm của MDG FARM đều phải chế biến theo đúng quy trình và được bảo quản tại nhiệt độ -20oC đây là nhiệt độ đóng băng và bảo quản tốt nhất của sản phẩm trái cây cấp đông.

TẠI SAO LẠI LÀ SẦU RIÊNG MDG FARM?

    Sầu riêng cấp đông MDG FARM có nhược điểm gì:
– Do chi phí vận hàng và bảo quản kho đông cao nên giá thành của sản phẩm cũng cao theo.
– Công tác vận chuyển hàng hóa phải được bảo quản trong thùng xốp hoặc thùng truyên dụng cho hàng đông lạnh và phải vận chuyển cũng như giao hàng trong 8 tiếng đổ lại.
– Sản phẩm chỉ được phủ sóng tại khu vực có cửa hàng của MDG FARM bán kính 10-15km.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *